Tủ đông âm sâu và những ứng dụng

TỦ ĐÔNG ÂM SÂU

Tủ đông âm sâu được sử dụng rộng rãi trong ngành y tế, sinh học. Đặc biệt trong các lĩnh vực nghiên cứu với điều kiện bảo quản mẫu nghiêm ngặt, cần phải có tủ lạnh nhiệt độ cực thấp để bảo quản vắc xin, vi sinh vật, tế bào, thuốc,…Đây là thiết bị quen thuộc, được nhiều người biết đến và được ứng dụng hiệu quả trong y tế.

Lưu trữ mẫu máu và y tế

  • Tủ đông âm sâu được sử dụng phổ biến ở các phòng xét nghiệm và các cơ sở y tế như lưu trữ máu, nuôi cấy mô và các mẫu y tế khác chỉ có thể được lưu trữ và bảo quản trong phạm vi nhiệt độ xuống đến -90°C.

Bảo quản thuốc

  • Ngoài chức năng bảo quản mẫu máu, thiết bị còn được dùng để bảo quản thuốc, tránh làm hỏng thuốc. Hơn thế, nó cũng được sử dụng để bảo quản các tế bào gốc trẻ em.

Bảo quản và kéo dài tuổi thọ của thuốc và vắc-xin.

  • Tủ lạnh âm sâu có nhiệt độ cực thấp dùng để bảo quản thuốc, vắc xin một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Ứng dụng trong các lĩnh vực nghiên cứu khác

  • Tủ âm sâu được sử dụng để lưu trữ, bảo quản các mẫu sinh học như DNA/RNA, mẫu thực vật và côn trùng, vật liệu khám nghiệm tử thi, máu, huyết tương và mô, hóa chất, kháng sinh, thuốc.
  • Các công ty sản xuất, các phòng thí nghiệm sử dụng tủ âm sâu nhiệt độ cực thấp để xác định hiệu suất và khả năng chịu nhiệt của các sản phẩm, máy móc trong điều kiện nhiệt độ cực thấp, chẳng hạn như ở vùng Bắc Cực và Nam Cực.
  • Các lĩnh vực ứng dụng cho tủ âm sâu rất đa dạng, một số lĩnh vực có thể yêu cầu kiểm tra, thử nghiệm thường xuyên. Đây chính là lý do tại sao việc lựa chọn đúng loại tủ có công suất ổn định và kiểm soát nhiệt độ chính xác là rất quan trọng.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất tủ lạnh y tế – tủ đông âm sâu. Meiling có đây đủ tất cả các dòng tủ với nhiều dãy nhiệt độ khác nhau và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trong y tế. Hiện tại, dòng sản phẩm này của Meiling đã xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Phi với hơn 50 quốc gia. Tham khảo các dòng tủ lạnh y tế –  tủ đông âm sâu tại do TANLONGMED phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam tại đây
DMCA.com Protection Status