”Vừa làm việc, vừa chống dịch” là bài toán không đơn giản với hầu hết các doanh nghiệp đang phải đối mặt trước những diễn biến khó lường của đại dịch Covid-19.

Ngoài tuân thủ nguyên tắc 5K của Bộ Y tế, để đảm bảo môi trường làm việc sạch khuẩn, hạn chế thấp nhất tình trạng lây nhiễm. Các doanh nghiệp đã sử dụng giải pháp phun khử khuẩn văn phòng làm việc. Giải pháp này như 1 là chắn bảo vệ nhân lực doanh nghiệp, nhằm đảm bảo sức khỏe của cán bộ công nhân viên.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn, Tanlongmed xin giới thiệu đến Quý doanh nghiệp dịch vụ phun khử khuẩn với hóa chất được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu – đạt các tiêu chuẩn khắc khe trong y tế.

Phun khử khuẩn văn phòng làm việc
Phun khử khuẩn văn phòng làm việc, hạn chế tình trạng lây nhiễm bệnh

Phương pháp khử khuẩn bề mặt bằng công nghệ phun sương khô, với Máy phun khử khuẩn bề mặt thiết bị y tế qua môi trường không khí Hyspray. Hóa chất được sử dụng là dung dịch khử khuẩn bề mặt dạng phun Hypro Techical thành phần chứa Hydrogen peroxide 7% – hóa chất khử khuẩn bậc cao, phun dưới dạng sương khô.

Công dụng

Khử khuẩn, tiêu diệt 99,99% nấm mốc, vi khuẩn, virus và bào tử trên bề mặt của tất cả các thiết bị, đồ dùng,… kể cả các bề mặt bị che khuất, góc, khe, kẽ, trần phòng,…thông qua đường không khí.

phun khử khuẩn bề mặt cho văn phòng làm việc

Dịch vụ phun sương khô khử khuẩn Tanlongmed với nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Phun hóa chất dưới dạng sương khô, thông qua môi trường không khí hóa chất tiếp xúc được với tất cả các bề mặt trong phòng, kể cả các bề mặt bị che khuất, góc, khe, kẽ, trần phòng,… hiệu quả khử khuẩn tốt hơn.
  • Dung dịch hóa chất không chứa gốc amonium bậc 4, phenol, chlorine, aldehyde, alcohol và hợp chất hữu cơ bay hơi.
  • Thời gian phân hủy hóa chất nhanh (khoảng 1 giờ sau khi phun là có thể sử dụng phòng bình thường).
  • Không tồn lưu hoá chất, không gây ăn mòn hay ố vàng thiết bị, dụng cụ,…

Lý do bạn chọn dịch vụ phun sương khô khử khuẩn của Tanlongmed

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ ngay với TANLONGMED !