Chạy đua thời gian điều chế vaccine covid-19

tủ đông âm sâu

Nỗ lực sản xuất vaccine ngừa Covid-19 bước đầu đã có kết quả khả quan. Một số nước ASEAN đã bắt đầu ký kết với các hãng dược để đặt mua.Thái Lan và Philippines là hai quốc gia gần đây nhất thỏa thuận đặt mua vaccine do hãng dược AstraZeneca hợp tác với Đại học Oxford University nghiên cứu sản xuất.

Trước đó vào ngày 18/11, hãng sản xuất vaccine Mỹ Pfizer thông báo đã hoàn tất thử nghiệm vaccine Covid-19 BNT162b2, đạt hiệu quả 95%, không để lại tác dụng phụ đáng kể. Đến 1/12, Pfizer đã nộp đơn lên Cơ quan Quản lý dược phẩm châu Âu (EMA) để xin “Giấy phép Tiếp thị có Điều kiện” cho vaccine Covid-19 mà hai bên hợp tác phát triển.

Và mới đây ngày 2/12, Bộ Y tế của Anh trong một tuyên bố cho biết: “Chính phủ hôm nay chấp nhận khuyến nghị từ Cơ quan Quản lý dược phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe độc lập (MHRA) để phê duyệt vaccine Covd-19 của Pfizer-BioNTech để sử dụng”. Bộ trưởng Y tế Anh Matt Hancock cho biết việc phân phối vaccine sẽ được bắt đầu vào đầu tuần tới và các bệnh viện đã sẵn sàng tiếp nhận. “Đây là tin tức rất tốt”, bộ trưởng Hancock nói.

Tuy nhiên, việc vaccine của Pfizer/BioNtech phải được lưu trữ ở nhiệt độ âm 70oC đặt ra nhiều thách thức lớn cho quá trình bảo quản và vận chuyển.

Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ. TANLONGMED giới thiệu dòng tủ đông âm sâu với dãy nhiệt độ âm 40oC đến âm 86oC

Tủ đông âm sâu -40~-86 độ C

Ưu điểm vượt trội của dòng tủ đông âm sâu Meiling -40~-86 độ C

  • Đa dạng về dung tích: từ 1.8 lít – 1008 lít
  • Cho phép cài đặt nhiệt độ lưu trữ là âm 70.
  • Hệ thống báo động giúp bảo vệ mẫu an toàn : Báo động mẫu quá hạn, nhiệt độ cao/thấp, nhiệt độ môi trường cao, lỗi nguồn, lỗi cảm biến, cửa bị hở…
  • Sử dụng lên tới 2 máy nén cho các dòng tủ dung tích lớn, trong trường hợp một máy bị lỗi vẫn đảm bảo khả năng giữ nhiệt ở -70 độ.
  • Lưu trữ dữ liệu hoạt động của tủ qua USB.

Một trong những điểm sáng của tủ đông âm sâu Meiling ở dãy nhiệt độ này là dung tích cực nhỏ, chỉ 1.8 lít dành cho model DW-HL1.8. Loại tủ rất thuận tiện cho việc vận chuyển vaccine đến các tuyến huyện, xã.

tủ đông âm sâu
Tủ đông âm sâu di động chuyên dụng

Ngoài ra, Tủ lạnh – tủ đông y tế từ hãng MEILING có đầy đủ dãy nhiệt độ và các chức năng yêu cầu trong y tế, bạn có thể tham khảo tại danh mục tủ lạnh – tủ đông y tế TANLONGMED mà chúng tôi đang là đơn vị phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

 

 

DMCA.com Protection Status