Trị liệu nén là gì và hiệu quả hỗ trợ đối với bệnh suy giãn tĩnh mạch

Bao chân hoặc ống tay nén đi kèm với một máy bơm không khí làm phồng và xẹp các khoang trong khi chân bạn bị nén cùng một lúc hoặc trong những khoảng thời gian nhất định.

Tay áo nén các cơ và tĩnh mạch của bạn giúp tăng lưu lượng máu. Điều này đặc biệt hữu ích sau chấn thương để loại bỏ chất thải trao đổi chất. Máu tươi đang được bơm đến vùng bị tổn thương, giúp vùng này tự làm sạch và nhanh lành hơn.

Những người đứng cả ngày cũng đánh giá cao những tiện ích này, vì nó giúp họ thư giãn và ngủ ngon hơn sau một ngày dài làm việc

LIỆU PHÁP NÉN TỐT CHO VIỆC GÌ?

Liệu pháp nén rất tốt cho việc phục hồi vận động viên, cải thiện lưu thông máu, giảm đau và viêm hoặc loại bỏ chất lỏng dư thừa và độc tố khỏi cơ thể của chúng ta.

Nó hoạt động bằng cách tạo áp lực lên các chi dưới, từ đó tăng cường tuần hoàn và khuyến khích dòng chảy tự do của bạch huyết trong cơ thể chúng ta.

Tuần hoàn máu

Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc lưu thông máu tốt và những tác động tích cực của nó đối với cơ thể của chúng ta.

Trong liệu pháp nén, bạn sẽ nhận được sự tăng cường lưu thông máu ngay cả khi bạn thực tế không di chuyển. Điều này cực kỳ hữu ích cho những bệnh nhân bị suy giảm khả năng vận động.

Lưu lượng máu tăng lên cũng đẩy nhanh quá trình chữa bệnh bằng cách loại bỏ chất thải trao đổi chất hình thành sau chấn thương.

Ngay cả khi bạn không bị thương, việc mát-xa trị liệu nén sẽ làm giảm bớt sự nặng nề mà bạn cảm thấy ở chân sau một thời gian dài.

Điều trị phù bạch huyết

Liệu pháp nén đã được chứng minh là rất hiệu quả trong việc giảm các triệu chứng đau đớn liên quan đến việc giữ nước.

Nếu bàn chân và chân của bạn bị sưng sau khi đi bộ một thời gian dài, hãy thử sử dụng thiết bị trị liệu nén.

Bàn chân của bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn và bạn sẽ ngăn ngừa tổn thương mô hoặc tĩnh mạch có thể xảy ra.

Vấn đề lớn nhất với bệnh Phù bạch huyết xảy ra nếu nó không được điều trị. Nó có thể tạo thành các khối xơ gây đau đớn và hạn chế cử động của chúng ta.

Giảm sưng và viêm

Đôi khi chân của bạn có thể bị sưng hoặc viêm do tập luyện với nhịp độ nặng nhọc. Nếu bạn đã vượt cạn, thời gian bạn cần để phục hồi thường kéo dài từ 3-5 ngày, tùy thuộc vào mức độ khó khăn của bạn.

Với thiết bị nén, bạn cắt giảm quá trình đó một nửa.

Giảm đau cơ và khớp

Phương pháp điều trị này không có gì mới và hầu hết đã được sử dụng tại các bệnh viện để điều trị cho những bệnh nhân đang hồi phục sau khi bị nhiều chấn thương.

Một nhóm người khác được hưởng lợi từ liệu pháp nén là các vận động viên.

Họ trải qua quá trình tập luyện vất vả và cần một cách hiệu quả để phục hồi cơ bắp nhanh chóng và đạt được hiệu suất cao nhất.

SUY TĨNH MẠCH

Tình trạng này xảy ra khi các van trong tĩnh mạch của chúng ta suy yếu. Điều này làm cho máu đọng lại thành những vũng nhỏ trong tĩnh mạch.

Chúng thường bắt đầu trông giống như các tĩnh mạch có hình mạng nhện và sau đó mở rộng gây ra rất nhiều đau đớn trong quá trình di chuyển và vận động.

Máy nén ép trị liệu có thể giúp ngăn hình thành cục máu đông bằng cách cải thiện lưu thông của bạn. Nó cũng giúp giảm đau và căng tức do đứng lâu

CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Sau một nghiên cứu chuyên sâu nghiêm túc, chúng tôi phải nói rằng liệu pháp nén được các vận động viên thuộc mọi môn thể thao yêu thích. Bất kể bạn là vận động viên chuyên nghiệp hay người đam mê thể thao, bạn sẽ cần những thiết bị mát-xa này ít nhất 3 lần một tuần.

Bất kể bạn chọn môn thể thao nào, luôn tuyệt vời khi trở về nhà với một buổi mát-xa 20 phút giúp thư giãn cơ bắp và cải thiện lưu lượng máu.

Đây là một cách tốt để thử liệu pháp nén trước khi cam kết mua một chiếc để sử dụng tại nhà

Xem thêm các sản phẩm máy nén ép trị liệu tại link sau : https://tanlongmed.vn/danh-muc/thiet-bi-y-te-gia-dinh/may-nen-ep-tri-lieu/

__________________

📞 Hotline: 0813.999.444
🏣 35 đường số 9, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM
DMCA.com Protection Status