Tiêu chí lựa chọn khi mua máy nén ép trị liệu

máy nén ép trị liệu

Tiêu chí lựa chọn khi mua máy nén ép trị liệu

Dễ di chuyển

Các chuyến bay đường dài không phù hợp với đôi chân của bạn. Nếu bạn cần giảm căng cứng khi đi du lịch, hãy tìm một máy mát xa nhẹ, di động và nhỏ gọn.

Chứng nhận chất lượng

Sự chấp thuận của FDA đi kèm với sự đảm bảo rằng máy của bạn đã được thiết kế để hoạt động chính xác và các tuyên bố về sức khỏe do nhà sản xuất đưa ra đã được thử nghiệm và chứng minh.

Độ che phủ/ Kích cỡ

Nếu máy mát xa bao phủ bàn chân và chân của bạn, chắc chắn sẽ giảm đau nhanh hơn và tốt hơn. Nhưng điều này sẽ làm cho thiết bị cồng kềnh hơn và không thân thiện với việc vận chuyển hoặc đi du lịch. Ngoài ra, hãy kiểm tra kích thước của túi hơi vừa vặn quanh chân bạn.

Chất liệu

Vải chất lượng cao, thoáng khí, đủ bền để sử dụng lâu dài nhưng vẫn thoải mái trên da khi bị siết chặt.

Ngân sách

Đặt phạm vi ngân sách thực tế trước khi bạn bắt đầu xem xét các lựa chọn. Nó giúp bạn biết được có thể chi tiêu bao nhiêu trước khi cân nhắc các sản phẩm đắt tiền vượt quá ngân sách của mình.

Mục đích

Một số máy nén ép trị liệu có thể hỗ trợ các tình trạng bệnh cụ thể. Vì vậy, trước khi bạn mua, hãy chắc chắn về mục đích mà bạn hy vọng đạt được với nó.

Thời gian điều trị

Một số máy nén ép trị liệu có tính năng tự động ngắt, thiết bị sẽ tắt sau 15 phút. Nếu muốn sử dụng lâu hơn, bạn cần phải thiết lập lại. Đảm bảo rằng bạn chọn một cái theo nhu cầu của mình.

Các tính năng kỹ thuật cần chú ý

Chức năng chính của máy nén ép trị liệu chân bằng khí nén ít nhiều vẫn giống nhau trên nhiều kiểu máy khác nhau. Tuy nhiên, các tính năng của mỗi dòng máy có thể khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu hoặc mục đích của máy. Hãy xem những điều này trước khi mua hàng.

Loại bao hơi

Máy nén ép trị liệu có nhiều loại bao hơi khác nhau, dành cho các bộ phận khác nhau của chân, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Một số sẽ chỉ che bắp chân của bạn, trong khi những loại khác sẽ tập trung vào đùi, bắp chân và bàn chân của bạn. Có những loại bao hơi đa năng cũng có thể được sử dụng như nhau trên cánh tay và bắp chân của bạn.

Sử dụng điện hoặc pin

Nguồn điện cũng đa dạng theo từng thiết bị. Một số chỉ cắm điện trực tiếp, phù hợp để sử dụng tại nhà. Những loại khác có pin lithium có thể sạc lại với năng lượng lên đến 2 giờ và lý tưởng để sử dụng khi đi du lịch.

Số khoang khí

Số lượng các khoang khí trong thiết bị của bạn sẽ điều chỉnh vị trí áp dụng áp suất và mức độ đồng đều của nó. Ít khoang hơn sẽ cung cấp áp suất cao hơn nhưng áp suất sẽ ít bằng nhau nhưng với nhiều buồng hơn, áp suất sẽ thấp hơn tuy nhiên lại phân bố đều cho từng vị trí.

Số lần sử dụng hằng ngày

Một số máy nén ép trị liệu có chế độ tự động ngắt trong 15 phút, vì vậy bạn chỉ có thể sử dụng chúng một hoặc hai lần một ngày, không quá 15 phút cho mỗi lần sử dụng. Những loại khác có thể được cài đặt lại ngay lập tức để sử dụng kéo dài hơn trong mỗi phiên sử dụng.

Khóa kéo

Các màng bọc trong máy nén ép đi kèm với khóa dán hoặc khóa kéo. Trong khi khóa dán linh hoạt hơn, khóa kéo có thể không phù hợp với kích thước lớn hơn. Ngoài ra, khá nhiều thiết bị massage không phù hợp với kích thước bắp chân trên 50cm, vì vậy bạn cần kiểm tra kích thước trước khi mua.

Da nhạy cảm

Đối với những người có vấn đề về da nhạy cảm, một số thiết bị massage có cài đặt áp suất thấp và lớp lót mềm bên trong.

Tấm lót bàn chân

Miếng lót chân trong một số máy nén ép trị liệu có thiết kế tác động vào các huyệt đạo bàn chân, bạn có thể đặt vào trong túi bọc để giúp tăng tuần hoàn ở chân.

Tanlongmed hiện đang phân phối chính hãng các dòng máy nén ép trị liệu hãng Won đến từ Hàn Quốc hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch, tham khảo thêm bên dưới.

DMCA.com Protection Status