Tác dụng của Ozone trong việc kiềm chế sự lây nhiễm Covid-19

Theo nguồn tin chính thống từ VTV – tuoitre.vn – baochinhphu.vn, nhóm nghiên cứu từ ĐH Y Fujita – tỉnh Aichi cho biết khí Ozone ở nồng độ từ 0,05 đến 0,1 phần triệu (ppm), mức được coi là vô hại đối với con người, thành tế bào Corona bị phá vỡ, sức hoạt động giảm đến hơn 90%, và hiệu quả kéo dài nhiều giờ đồng hồ.
 
Ở môi trường độ ẩm cao, thời gian tiếp xúc Ozone càng dài, sức hoạt động Virus Corona càng suy giảm.
 
Để đi đến kết luận này, các nhà khoa học đã tiến hành thí nghiệm sử dụng máy tạo Ozone trong phòng kín với một mẫu virus Corona. Kết quả cho thấy khả năng hoạt động của virus giảm hơn 90% khi ở mức Ozone nồng độ thấp chỉ trong 10 giờ.
 
Nhà khoa học Takayuki Murata, trưởng nhóm nghiên cứu, cho biết có thể làm chậm tốc độ lây lan virus Corona bằng cách xử lý Ozone liên tục ở nồng độ thấp, ngay cả trong môi trường có người thì sự lây truyền của virus corona mới vẫn có thể được giảm bớt. “Chúng tôi thấy cách này đặc biệt hiệu quả trong điều kiện độ ẩm cao”, nhà nghiên cứu Takayuki Murata nói.
 
✅✅ Nhật Bản đang lên kế hoạch lắp đặt các máy phun Ozone nồng độ thấp tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong tháng tới nhằm ngăn ngừa sự lây lan của dịch Covid-19.

__________________
👉 Máy tạo Ozone – khử khuẩn của Pháp : https://bitly.com.vn/EFewk
 
📞 Hotline: 0813.999.444
🏣 35 đường số 9, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM
DMCA.com Protection Status