Môi trường không khí trong các phương tiện giao thông công cộng có thật sự an toàn?

Vi khuẩn, mầm bệnh, bụi bẩn, nấm mốc, khói thuốc lá, … luôn tồn tại trong không gian của các phương tiện giao thông công cộng như: Xe bus, xe khách, máy bay, tàu hỏa…Với không gian tương đối kín và nhỏ cùng với máy điều hòa sẽ là môi trường lý tưởng cho các vi khuẩn phát triển gây ô nhiểm không khí, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của hành khách, đặc biệt là trẻ em, phụ nữ mang thai và người lớn tuổi. Do đó, cần phải làm sạch không khí, mang đến cho hành khách một không gian trong lành, thông thoáng và an toàn. Sử dụng máy lọc khử khuẩn không khí là một trong những giải pháp tối ưu và hữu hiệu nhất hiện nay.

Máy lọc khử khuẩn không khí Hygeolis đến từ Châu Âu là thiết bị được thiết kế chuyên dùng cho không gian nhỏ, chật hẹp nhằm lọc và khử khuẩn không khí liên tục một cách tự nhiên bằng công nghệ của các bộ lọc mà không cần sử dụng đến hóa chất.

Tác dụng của máy lọc khử khuẩn không khí Hygeolis

  • Loại bỏ bụi bẩn và các tác nhân gây dị ứng: Với công nghệ hiện đại, máy lọc khử khuẩn không khí Hygeolis có khả năng loại bỏ chất gây ô nhiễm lên đến 99,97%. Đảm bảo môi trường bên trong các phương tiện công cộng luôn được thông thoáng, trong lành và dễ chịu.
  • Khử mùi: bộ lọc carbon hoạt tính mật độ cao giúp loại bỏ mùi hôi từ động vật, thức ăn, khói thuốc, mùi….
  • Tiêu diệt vi khuẩn, vi rút: Công nghệ Active Oxygen (làm sạch sâu bằng cách khuếch tán ozone) giúp tiêu diệt các vi khuẩn và vi rút gây bệnh.
  • Đảm bảo an toàn cho hệ hô hấp con người: Việc không khí luôn được làm sạch, loại bỏ vi khuẩn gây hại sẽ đem lại lợi ích lớn, giúp người sử dụng phương tiện hạn chế các bệnh liên quan đến hệ hô hấp.
  • Độ bền cao: thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, bền bỉ, đảm bảo độ bảo trì thấp, thân thiện với môi trường. Khách hàng không cần phải mất chi phí và thời gian kiểm tra, thay mới thường xuyên.

Cấu tạo của bộ lọc

  • Bộ tiền lọc: giúp lọc các hạt bụi có kích thước lớn, tóc, lông động vật, bọ, ve.. giúp kéo dài tuổi thọ cho bộ lọc HEPA.
  • Bộ lọc Carbon hoạt tính mật độ cao: có công dụng hấp thụ và khử các mùi hôi, khói thuốc lá, mùi gas, xăng, dầu, mùi hóa chất, khí độc hại,…). Đồng thời đẩy nhanh quá trình phân hủy của Ozone trong không khí.
  • Bộ lọc HEPA H13: lọc các hạt nhỏ có kích thước đến 0.3 µm, bụi mịn, phấn hoa, nấm mốc, mạt bụi, vi khuẩn, virus,…

Dễ lắp đặt và sử dụng

Máy lọc không khí Hygeolis sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút khởi động và chọn tính năng thích hợp với không khí trong các phương tiện sử dụng. Khi đó, máy sẽ tự động vận hành, hút sạch bụi bẩn và mang đến không gian tinh khiết.

Khuyến cáo khi sử dụng

  • Lắp đặt cố định: Bạn hãy chọn vị trí đặt máy cố định, tránh di dời quá nhiều để không làm rơi rớt mấy khi xe đang di chuyển.
  • Để xa tầm tay trẻ em: Trẻ em thường hiếu động, tò mò những cái mới nên bố mẹ hãy đặt ở vị trí nào mà bé không thể tiếp xúc.
DMCA.com Protection Status