Làm thế nào để bảo vệ bạn khỏi sự lây truyền của coronavirus covid-19 trong không khí?

Khẩu trang chống Coronavirus: có hiệu quả không?

Khẩu trang phẫu thuật, dùng trong y tế, thường được sử dụng trong phòng mổ dùng để ngăn chặn việc lây truyền vi khuẩn hoặc virus từ bác sĩ phẫu thuật sang bệnh nhân. Được biết, Coronavirus Covid-19 lây truyền giống như bệnh cúm, từ người sang người, qua tiếp xúc hoặc không khí.

Khẩu trang phẫu thuật đặc biệt thích hợp cho những người nghi ngờ mắc bệnh để hạn chế nguy cơ lây truyền. Tuy nhiên, nó phải được thay thế sau khoảng 3 giờ và không được sử dụng lại trong mọi trường hợp. Do đó, cần phải sử dụng ít nhất là khẩu trang y tế loại II phù hợp với tiêu chuẩn NF EN 14683.

Để phòng ngừa, khẩu trang có thể hoạt động như một rào cản đối với virus, đặc biệt nếu bạn đã tiếp xúc ở nơi công cộng, nhưng sau đó bạn phải chọn ít nhất là khẩu trang loại FFP2, nó có thể gây khó chịu trong thời gian dài và thường dành cho nhân viên y tế . Điều quan trọng nữa là phải đảm bảo đeo đúng cách và thay chúng thường xuyên.

Máy lọc khử khuẩn không khí chống lại Coronavirus: có hiệu quả không?

Việc phân biệt máy lọc không khí gia đình và máy lọc không khí y tế là rất quan trọng.

Ô nhiễm không khí là một hỗn hợp của các hạt, khí, hợp chất hóa học và vi sinh vật khác nhau từ môi trường này sang môi trường khác, với nồng độ rất cao trên một mét khối.

Máy lọc không khí gia đình có thể hoàn toàn không hiệu quả trong môi trường có các chất ô nhiễm cụ thể và ở nồng độ cao, môi trường trong gia đình nói chung ít chất ô nhiễm hơn nhiều so với môi trường y tế (bệnh viện, phòng khám, phòng thí nghiệm, trung tâm y tế,…). Cũng cần tính đến những người nhạy cảm, tiếp xúc hoặc suy yếu (người già, trẻ em, phụ nữ có thai, suy giảm miễn dịch, bệnh nhân ung thư…).

Khi xuất hiện các vấn đề sức khỏe, việc lựa chọn một máy lọc khử khuẩn không khí dùng trong môi trường y tế là điều rất cần thiết.
Máy lọc khử khuẩn không khí EOLIS Air Manager là thiết bị hoàn thiện nhất trên thị trường. EOLIS Air Manager tập hợp tất cả các công nghệ hiện đại nhất, tiên tiến nhất về lọc và khử khuẩn không khí.

Đây là máy lọc khử khuẩn không khí của Pháp dành riêng cho môi trường y tế. Đặc biệt, nó làm giảm hiệu quả sự lây truyền của virus trong không khí, bao gồm cả Coronavirus Covid-19, nhờ sự kết hợp độc đáo của các công nghệ:

 1. Bộ tiền lọc được chứng nhận EN 1276 EN 14675 EN 14476
 2. Bộ lọc Carbon hoạt tính khử mùi (mùi hóa chất, mùi thuốc tẩy, chất hữu cơ dễ bay hơi,…)
 3. Bộ lọc HEPA y tế được chứng nhận EN 1822-4 với hiệu suất lên đến 99,97% trên một loại Coronavirus có kích thước ~ 120-150 nm như Covid-19.
  • Bộ lọc HEPA của chúng tôi, được sản xuất tại Pháp, được kiểm soát thủ công nghiêm ngặt và được chứng nhận riêng theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 1822-4, là một yêu cầu thiết yếu để đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao.
  • Các bộ lọc đều được sản xuất tại Pháp và được cấp một chứng nhận độc quyền về độ kín khí của nó. Các bộ lọc được kiểm tra thủ công và cũng được đánh số để truy xuất nguồn gốc.
 4. Đèn UV-C diệt khuẩn OSRAM PURITEC® HNS®. Loại đèn này được sử dụng đặc biệt trong các bệnh viện và mang lại hiệu quả ổn định trong suốt thời gian sử dụng.
 5. Công nghệ Active Oxygen có kiểm soát độc quyền (chỉ có trên EOLIS Air Manager 600S và 1200S) hoàn thiện sự kết hợp việc lọc và khử khuẩn.
  EOLIS Air Manager đo lường và hiển thị chất lượng không khí và tình trạng bộ lọc trong thời gian thực tránh tắc nghẽn bộ lọc để đảm bảo hiệu quả lọc và khử khuẩn tối ưu (chức năng đã được cấp bằng sáng chế)

“EOLIS Air Manager làm giảm sự tiếp xúc với Coronavirus Covid-19 khi nó xuất hiện trong không khí. Nó đáp ứng với tình hình hiện tại và giúp bảo vệ mọi người khỏi đại dịch toàn cầu. Nó đặc biệt có lợi trong môi trường y tế để tránh lây nhiễm chéo và bảo vệ các nhân viên y tế và duy trì các hoạt động kinh tế.”
EOLIS Air Manager cũng là máy lọc khử khuẩn không khí đầu tiên và duy nhất được xác minh về hiệu quả và tính vô hại theo chương trình Kiểm định Công nghệ Môi trường (ETV) do Ủy ban Châu Âu khởi xướng.

Ngay từ tháng 1 năm 2020, NatéoSanté đã vận chuyển máy lọc khử khuẩn không khí đến Trung Quốc, đến các bệnh viện ở Vũ Hán. Các đợt bùng phát mới về các trường hợp người nhiễm bệnh đang phát triển trên khắp thế giới, kể cả ở châu Âu. Trong bối cảnh cụ thể này, NatéoSanté đang hành động vì “không khí trong sạch và lành mạnh cho tất cả mọi người”, và hy vọng rằng những nỗ lực chung của tất cả các chuyên gia có thể nhanh chóng tiêu diệt loại virus này.

DMCA.com Protection Status