Làm sao để lưu trữ mẫu một cách an toàn hiệu quả trong phòng thí nghiệm?

Giới thiệu

Phòng thí nghiệm là nơi được thiết kế, xây dựng nhằm cung cấp các điều kiện, đảm bảo an toàn cho việc triển khai các thí nghiệm trên các lĩnh vực (y – sinh – lý – hóa….) phục vụ cho mục đích nghiên cứu khoa học. Phòng thí nghiệm có thể là một căn phòng trong một tòa nhà, công trình hoặc một tòa nhà riêng biệt chuyên để thực hiện các thí nghiệm.

Bài toán khó đặt ra làm sao lưu trữ và bảo vệ tối ưu cho mẫu sinh phẩm, mẫu thí nghiệm trong thời gian dài, với độ tin cậy và chất lượng được duy trì ở mức cao nhất trong xuyên suốt thời gian bảo quản?

Giải pháp

TANLONGMED cung cấp giải pháp tủ lưu trữ sinh phẩm, dược phẩm Meiling với nhiều ưu điểm vượt trội cho với các dòng tủ khác trên thị trường:

  • Đa dạng về dung tích: từ 1.8 lít – 1008 lít.
  • Dãy nhiệt độ: âm -40 độ C ~ -86 độ C.
  • Hệ thống báo động giúp bảo vệ mẫu an toàn : Báo động mẫu quá hạn, nhiệt độ cao/thấp, nhiệt độ môi trường cao, lỗi nguồn, lỗi cảm biến, cửa bị hở…
  • Sử dụng lên tới 2 máy nén cho các dòng tủ dung tích lớn, trong trường hợp một máy bị lỗi vẫn đảm bảo khả năng giữ nhiệt ở -70 độ.
  • Lưu trữ dữ liệu hoạt động của tủ qua USB.

Tham khảo các dòng tủ lạnh y tế âm sâu Meiling bên dưới:

Ngoài ra, Tủ lạnh – tủ đông y tế từ hãng MEILING có đầy đủ dãy nhiệt độ và các chức năng yêu cầu trong phòng thí nghiệm, bạn có thể tham khảo tại danh mục tủ lạnh – tủ đông y tế TANLONGMED mà chúng tôi đang là đơn vị phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

DMCA.com Protection Status