Không khí sạch cho văn phòng

Văn phòng là nơi chúng ta làm việc hàng ngày, việc tập trung đông người, sử dụng máy tính, máy in, điều hòa liên tục… là những tác nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng không khí. Không gian làm việc có thể có chứa bụi bặm, bụi mịn, hạt siêu nhỏ, vi khuẩn …làm giảm sút sức khỏe của nhân viên.

Tanlongmed cung cấp giải pháp làm sạch không khí dành riêng cho văn phòng mang tên Eolis Air Manager với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội :

  • Lớp lọc thô : máy sẽ lọc được các hạt bụi kích thước lớn như tóc, lông động vật.
  • Lớp lọc Carbon hoạt tính mật độ cao : chứa các viên than hoạt tính với cường độ hấp thụ cao, giúp hấp thụ các mùi khó chịu, mùi gas, khói thuốc lá, hóa chất, VOCs…
  • Lớp lọc Hepa/ Ulpa : được cấu tạo từ các sợi thủy tinh siêu nhỏ, có khả năng lọc sạch bụi mịn, những hạt bụi siêu nhỏ kích thước PM2.5, phấn hoa, vi khuẩn, virus,… có kích thước chưa đến 0,1 micromet.
  • Lớp lọc quang xúc tác : được phủ TiO2 kết hợp với ánh sáng từ đèn UV có tác dụng diệt khuẩn cực mạnh đối với vi khuẩn, virus, nấm mốc…
  • Ngoài ra hãng sản xuất sẽ bổ sung thêm một vài công nghệ độc quyền, tính năng “Active Oxygen” hoạt động với nguyên lý sử dụng ống Corona Discharge để tạo ra Ozone từ Oxy có sẵn trong không khí.

Ozone là chất khử trùng tự nhiên rất mạnh, sẽ phản ứng hóa học với các chất ô nhiễm có trong không khí và phân hủy thành Oxy. Nếu Ozone còn sót lại sẽ được hấp thụ bởi màng lọc Carbon có trong máy.

Trả lời

DMCA.com Protection Status