Hội thảo tập huấn Quản lý chất lượng xét nghiệm khu vực Duyên Hải Miền Trung

quản lý chất lượng

Nhằm tăng cường quản lý và nâng cao chất lượng xét nghiệm y học, hỗ trợ các đơn vị trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng xét nghiệm theo Quyết định 2429/QĐ-BYT. Trung tâm Kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm y học thuộc Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo tập huấn chuyên đề ‘’Quản lý chất lượng xét nghiệm theo Tiêu chí đánh giá mức chất lượng phòng xét nghiệm y học – Quyết định 2429/QĐ-BYT’’ cho 08 tỉnh khự Duyên Hải Miền Trung.

Hội thảo nhằm cung cấp cho Quý khách hàng những kiến thức mới nhất và phương pháp quản lý chất lượng hiệu quả trong lĩnh vực xét nghiệm y học. Đây đồng thời là cơ hội cho Quý khách hàng nắm bắt được những xu hướng mới, trao đổi kinh nghiệm và mở rộng mạng lưới kết nối với các đồng nghiệp trong ngành.

Hội thảo sẽ bao gồm các buổi thảo luận và diễn đàn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý chất lượng xét nghiệm y tế. Quý khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với những kiến thức mới nhất, trải nghiệm các công nghệ tiên tiến, chia sẻ kinh nghiệm và mở rộng mạng lưới kết nối với các chuyên gia và đồng nghiệp trong ngành

Đồng hành cùng hội nghị với vai trò là Nhà tài trợ Vàng, TANLONGMED sẽ mang đến bộ giải pháp tổng thể trong vi sinh và sinh học phân tử với toàn bộ trang thiết bị, vật tư được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng và đối tác sự hài lòng thông qua việc tham quan gian hàng cùng sự trải nghiệm các sản phẩm tiên tiến và hiện đại.

Thông tin hội nghị

  • Đơn vị tổ chức: Trung tâm Kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm y học thuộc Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Thời gian: 27 – 29/6/2023
  • Địa điểm: Hội Trường Bệnh viện Đa Khoa Khánh Hòa – 17 Yersin, Nha Trang, Khánh Hòa.
  • Hotline hỗ trợ: 0822 999 444

TANLONGMED rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách hàng, Quý đối tác đến tham dự hội thảo và tham quan gian hàng, trải nghiệm sản phẩm tại hội nghị lần này!

DMCA.com Protection Status