Hội nghị Kiểm soát nhiễm khuẩn 2023 – Thách thức và xu hướng phát triển của Kiểm soát nhiễm khuẩn trong tình hình mới

Với mục tiêu đồng hành và phát triển cùng các nền y tế nước nhà trong hoạt động kiểm soát nhiễm khuẩn. Được sự ủng hộ của các chuyên gia đầu ngành trong nước và Quốc Tế, Hội nghị Kiểm soát nhiễm khuẩn 2023 với chủ đề: Thách thức và xu hướng phát triển của Kiểm soát nhiễm khuẩn trong tình hình mới được tổ chức trực tiếp tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 06/05/2023. Hội nghị sẽ tập trung sức mạnh trí thức, sự đoàn kết của chuyên ngành kiểm soát nhiễm khuẩn trong cả nước.

Hội nghị Kiểm soát nhiễm khuẩn 2023 hứa hẹn sẽ là cấu nối quan trong và hiệu quả để các Quý công ty, được gặp gỡ trực tiếp các đối tác, lãnh đạo từ các đơn vị và nhân viên y tế chuyên ngành trong cả nước trong giai đoạn bình thường mới sau đại dịch. Sự kiện này còn là nơi để các doanh nghiệp cùng nhau cập nhật xu hướng kiểm soát nhiễm khuẩn các nước để mở rộng ngành hàng, sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước. Đây cũng là cơ hội để giúp các doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như các sản phẩm, trang thiết bị, vật tư y tế,…của doanh nghiệp mình đến với khách hàng và đối tác.

Đồng hành cũng hội nghị lần này, Tanlongmed mang đến bộ giải pháp kiểm soát nhiễm khuẩn toàn diện trong: xử lý phòng mỗ, xử lý dụng cụ, xử lý đồ vải. Với thế mạnh là nhà phân phối chính thức của nhiều nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho Quý hàng và đối tác sự hài lòng thông qua việc tham quan gian hàng cùng sự trải nghiệm các vật tư,trang thiết bị y tế tiên tiến và hiện đại.

Thông tin chi tiết về Hội nghị

  • Đơn vị tổ chức: Hội Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn TP. Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 06/05/2023
  • Địa điểm: Trung tâm hội nghị – 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline hỗ trợ: 0822 999 444

TANLONGMED rất hân hạnh được chào đón Quý khách hàng, Quý đối tác đến tham quan gian hàng và trải nghiệm sản phẩm tại hội nghị lần này!

 

DMCA.com Protection Status