Hội nghị khoa học 2022 – Bước ngoặt mới trong kiểm soát nhiễm khuẩn

hoi-nghi-kiem-soat-nhiem-khuan-2022

Với mục tiêu đồng hành và phát triển cùng các nền y tế nước nhà trong hoạt động kiểm soát nhiễm khuẩn. Được sự ủng hộ của các chuyên gia đầu ngành trong nước và Quốc Tế, Hội nghị khoa học 2022 với chủ đề: Bước Ngoặt mới trong kiểm soát nhiễm khuẩn lần đầu tiên được tổ chức trực tiếp tại Đà Nẵng vào ngày 28/8/2022. Hội nghị sẽ tập trung sức mạnh trí thức, sự đoàn kết của chuyên ngành kiểm soát nhiễm khuẩn trong cả nước.

Hội nghị khoa học năm 2022 hứa hẹn sẽ là cấu nối quan trong và hiệu quả để các Quý công ty, được gặp gỡ trực tiếp các đối tác, lãnh đạo từ các đơn vị và nhân viên y tế chuyên ngành trong cả nước sau suốt hơn 2 năm giãn cách. Sự kiện này còn là nơi để các doanh nghiệp cùng nhau cập nhật xu hướng kiểm soát nhiễm khuẩn các nước để mở rộng ngành hàng, sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước. Đây cũng là cơ hội để giúp các doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như các sản phẩm, trang thiết bị, vật tư y tế,…của doanh nghiệp mình đến với khách hàng và đối tác.

Đồng hành cũng hội nghị lần này, Tanlongmed mang đến bộ giải pháp kiểm soát nhiễm khuẩn toàn diện trong: xử lý phòng mỗ, xử lý dụng cụ, xử lý đồ vải. Với thế mạnh là nhà phân phối chính thức của hơn 9 nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho Quý hàng và đối tác sự hài lòng thông qua việc tham quan gian hàng cùng sự trải nghiệm các vật tư,trang thiết bị y tế tiên tiến và hiện đại.

Thông tin chi tiết về Hội nghị

  • Đơn vị tổ chức: Hội Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn Việt Nam
  • Thời gian: 28/8/2022
  • Địa điểm: Trung tâm hội nghị Ariyana – Đà Nẵng
  • Hình thức tổ chức: Trực tiếp và trực tuyến
  • Hotline hỗ trợ: 0822 999 444

TANLONGMED rất hân hạnh được chào đón Quý khách hàng, Quý đối tác đến tham quan gian hàng và trải nghiệm sản phẩm tại hội nghị lần này!

DMCA.com Protection Status