Giải pháp bảo quản máu từ Meiling

GIẢI PHÁP BẢO QUẢN MÁU MEILING

Quá trình bảo quản máu

Máu sau khi được lấy từ người hiến sẽ được vận chuyển về ngân hàng máu và tiến hành các xét nghiệm để đảm bảo nguồn máu này an toàn. Sau đó, máu được xử lý bởi các quy trình thích hợp để tạo ra các chế phẩm máu tương ứng, được lưu trữ để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau trong điều trị. Ngoài việc thu thập, vận chuyển, lưu trữ, truyền máu, quá trình bảo quản máu còn bao gồm việc đảm bảo an toàn dây chuyền bảo quản lạnh trong suốt quá trình này.

Yêu cầu trong bảo quản máu

Mỗi chế phẩm máu có thời hạn sử dụng khác nhau và đều có yêu cầu nghiêm ngặt về nhiệt độ bảo quản. Chẳng hạn:

  • Máu toàn phần có thời hạn sử dụng là 35 ngày khi bảo quản ở +4℃± 2℃.
  • Khối hồng cầu có thời hạn sử dụng là 42 ngày khi bảo quản ở +4℃±2℃ trong điều kiện có dung dịch bảo quản chứa chất nuôi dưỡng.

  • Huyết tương tươi đông lạnh có thể giữ được 2 năm khi bảo quản ở nhiệt độ -25℃ hoặc thấp hơn.

Nhiệt độ là yếu tố quan trọng trong bảo quản máu. Để đảm bảo thời hạn sử dụng tối đa của chế phẩm máu, cần đảm bảo đúng yêu cầu về nhiệt độ. Ngoài ra, các dự án lưu trữ máu đông lạnh được đưa ra, nhằm tăng thời gian lưu trữ cho loại chế phẩm quý này. Với công nghệ lưu trữ hồng cầu, thời gian lưu trữ có thể tăng đến 10 năm.

Giải pháp từ Meiling

Với dãy sản phẩm đa dạng, đầy đủ các dung tích và nhiệt độ phù hợp cho các nhu cầu bảo quản chế phẩm máu khác nhau, tủ lạnh y tế Meiling là giải pháp toàn diện cho bảo quản lạnh: Tủ bảo quản máu, tủ đông -40°C cho bảo quản huyết tương, tủ lạnh kết hợp tủ đông, Tủ đông âm sâu -86°C cho lưu trữ tế bào máu, v.v.

Những điểm nổi bật làm cho Meiling là sự lựa chọn tối ưu cho bảo quản máu:

  • Hiển thị nhiệt độ trực quan, dễ dàng theo dõi, giám sát nhiệt độ theo thời gian thực.
  • Đảm bảo nhiệt độ chính xác và ổn định nhờ hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minh, độ chính xác 0.1℃.
  • Độ an toàn cao nhờ hệ thống cảnh báo bằng âm thanh và đèn khi có lỗi xảy ra: Lỗi cảm biến, nhiệt độ môi trường cao, thấp, lỗi cửa mở, lỗi nguồn,…
  • Truy xuất dữ liệu dễ dàng nhờ bộ ghi nhiệt độ tùy chọn, USB ghi và lưu nhiệt độ.
DMCA.com Protection Status