Top 5 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Máy Nén Ép Trị Liệu

1/ Thời gian thích hợp sử dụng máy nén ép trị liệu?

Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng máy nén ép trị liệu sau khi tắm nước ấm . Hơi nóng sẽ giúp thư giãn cơ bắp của bạn trước khi mát-xa, giúp giảm đau tối đa.

Việc sử dụng máy nén ép trị liệu thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể chức năng lưu thông tuần hoàn máu, giảm tối đa các triệu chứng của các bệnh liên quan tới mạch máu.

2/ Tôi nên dung máy nén ép trị liệu với tần suất như thế nào ?

Nên sử dụng máy nén ép trị liệu 2 lần trong ngày: khi nghỉ ngơi buổi trưa và tối trước khi đi ngủ. Mỗi lần sử dụng từ 15 đến 30 phút. Đối với những người khác, một lần một ngày có thể là đủ. Ngay cả khi các triệu chứng của bạn không thuyên giảm, việc sử dụng thiết bị thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa chuột rút, thư giãn cơ bắp, và năng ngừa các triệu chứng trong tương lai.

3/ Tôi có thể sử dụng máy trước khi tập thể thao?

Không, bạn không nên sử dụng các thiết bị này trước khi tập thể dục hoặc trong thời gian dài hoạt động thể chất, bao gồm cả khi đứng lên. Nó sẽ phản tác dụng. Máy mát xa chân được sử dụng tốt nhất khi bạn đang ngồi, khi nâng chân lên hoặc trước khi đi ngủ.

4/ Ai cũng có thể sử dụng được máy nén ép trị liệu?

Mặc dù máy nén ép trị liệu giúp giảm đau đáng kể trong hầu hết các trường hợp, nhưng nó có thể gây khó chịu hoặc nguy hiểm cho những người bị bệnh gút, viêm khớp hoặc sưng khớp. Nếu bạn có các khớp mềm quá sưng, áp lực từ các thiết bị này có thể gây đau cho bạn.
Chúng cũng nên được tránh trong trường hợp chấn thương, phẫu thuật, loãng xương hoặc quá nhạy cảm. Trong những trường hợp như vậy, con lăn xốp, giá để chân rung, vớ nén hoặc thuốc chống viêm có thể phù hợp hơn.
Demo máy nén ép trị liệu suy giãn tĩnh mạch FOXYL 1

5/ Nên mua máy nén ép trị liệu của hãng nào?

Won Industry là tập đoàn chuyên biệt dòng sản phẩm máy nén ép trị liệu đến từ Hàn Quốc. Máy nén ép trị liệu Won đa dạng mẫu mã, thiết kế trẻ trung, hoạt động cực kì bền bỉ, nhiều chức năng co bóp. Đặc biệt máy nén ép Won được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở y tế trên toàn thế giới.
✔️ Foxyl Air : dòng sản phẩm dụng tại gia đình.
✔️ Lead care : dòng sản phẩm dùng bệnh viện
✔️ Morning life : dòng sản phẩm dùng các cơ sở y tế.
➡➡ Số điện thoại tư vấn – đặt hang : 0813.999.444
__________TANLONGMED__________
📞 Hotline: 0813.999.444
🏣 35 đường số 9, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM
DMCA.com Protection Status